สมัครรวมทีมงาน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


สถิติการเยี่ยมชมเว็บ


 
Banner เพื่อนบ้าน


WONDD ขายตรงรูปแบบใหม่ด้วยบริการ Counter Service

     ปัจจุบันมีธุรกิจขายตรงหลากหลายรูปแบบที่ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ อาจจะลองเข้าไปทำดู หลายรายประสบความล้มเหลว และ เสียเงินเสียทองไปมากกว่าที่จะหารายได้ด้วยซ้ำ แต่สำหรับ ธุรกิจของ WONDD นั้นไม่ใช่แบบเดียวกับธุรกิจขายตรงทั่วไป เพราะ WONDD สามารถให้ผลกำไร และตอบแทนคุณได้ตั้งแต่วันแรกที่สมัครทันที ไม่ต้องกลัวเรื่องหาสมาชิกเพิ่มไม่ได้ หรือไม่ต้องกลัวว่าจะ ปล่อยสินค้าไม่ได้ และไม่ใช่ว่าปล่อยไม่ได้แล้ว คุณจำเป็นต้องบริโภคสินค้าที่คุณไม่ต้องการเสียเอง เพราะสินค้า ของ WONDD เป็นสิ่งที่คุณใช้มันอยู่แล้ว เพียงแต่เปลี่ยนวิธีชำระเท่านั้นเอง เปลี่ยนที่รับชำระแล้วได้ส่วนลด แถมฟรีค่าธรรมเนียม และยังมีรายได้จากการขยายเครือข่ายอีกด้วย เมื่อ WONDD ให้ผลตอบแทนมากมายขนาดนี้ คุณสนใจจะเป็นสมาชิกกับเรามั้ย??

ตารางเปรียบเทียบระหว่าง WONDD กับธุรกิจขายตรงทัวไป

ตาราง
ธุรกิจขายตรงทั่วไป
WONDD
สร้างมาเพื่อให้สมาชิกหารายได้จากระบบ
ใช่
ใช่
สมาชิกต้องหาสมาชิกใหม่เพื่อรับผลกำไร ใช่ ส่วนใหญ่งธุรกิจขายตรงจำเป็นต้องหา มากกว่า 1 ราย ไม่จำเป็น สมาชิกอาจจะหาสมาชิกเพิ่มไม่ได้เลย แต่ก็สามารถหาผลกำไรได้ทันที เพราะทางเรามีส่วนลดให้ทันทีที่ชำระ
สินค้าหรือบริการที่ให้สมาชิกขายนั้น ราคาสูงกว่าตลาดทั่วไป ใช่ ส่วนใหญ่จะราคาสูงกว่าตลาดทั่วไป เพื่อนำกำไรมาจ่ายสมาชิกในองค์กรขายตรง ไม่ใช่ สินค้าของทางเราราคาถูกกว่าท้องตลาด แม้แต่สมาชิกใช้เองก็มีกำไรแล้ว
สินค้าส่วนใหญ่ไม่จำเป็นต้องใช้ และปล่อยสินค้าเหล่านี้ยาก ใช่ ตัวอย่างของสินค้าขายตรง เช่น สมุรไพร,ยาลดความอ้วน, ยาบำรุง ฯลฯ ซึ่งสมาชิกอาจจะไม่ต้องการใช้ แต่ซื้อ เพื่อหาสมาชิกอีกที ส่วนใหญ่ แล้วสินค้า ประเภทนี้จะ ขายต่ออีกทีก็ยาก และต้องให้คนซื้อ มาสมัครสมาชิกเท่านั้น ไม่ใช่ สินค้าของเราคือการรับชำระค่าบริการ ซึ่ง คนไทยเกือบทั้งหมด จำเป็นต้องใช้ อยู่แล้ว เช่น ค่าไฟฟ้า,ค่าโทรศัพท์ ดังนั้นแม้สมาชิกจะไม่สามารถหาสมาชิก ใหม่มาสมัครได้ แต่ก็ปล่อยสินค้าของ ทางเราได้อย่าง ง่ายดายอยู่ดี
หากขายสินค้าไม่ได้ ก็จำเป็นต้อง เก็บไว้ตลอด และไม่สามารถขายคืนได้ ใช่ ส่วนใหญ่แล้ว ธุรกิจขายตรง คุณต้องสต๊อกสินค้าไว้เกิน กว่าคุณต้องการใช้ และบางครั้งก็ไม่สามารถ ขายคืนให้ใครได้ ไม่ใช่ สินค้าของเราขายให้คนทั่วไป ได้อย่างง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องค้างสต๊อก หรือจะถอนคืนเมื่อไหร่ก็ได้

เปลียบเทียบการชำระค่าสาธารณูปโภคด้วยวิธีการต่างๆ

หัวข้อเปรียบเทียบ
ชำระโดยตรงที่สำนักงานของบริษัทนั้นๆ
ชำระผ่านตัวแทนรับชำระทั่วๆไป
ชำระผ่าน WONDD
ค่าธรรมเนียม
ไม่มี
15 บ.
ไม่มี
ค่าเดินทาง
มาก
น้อย
ไม่มี
ส่วนลดใน การชำระ
ไม่มี
ไม่มี
ส่วนลดสูงสุด 8%
รายได้อื่นๆ
ไม่มี
ไม่มี
ค่าตอบแทนจากการขยายเครือข่ายมากกว่า 35,000 บ./เดือน และค่าแนะนำสมาชิกใหม่มากกว่า 195,000 บ.
ความสะดวก รวดเร็ว
น้อย
ปานกลาง
มากที่สุด แค่มีคอมพิวเตอร์ก็ทำรายการออนไลน์ได้ทันที จากที่บ้าน